Tin tức và Sự kiện

17.05.2017 [BEP HN]: Hội thảo Chương trình Tiếng Anh tăng cường tại Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội


Chiều Thứ Tư, ngày 17.05.2017, trong buổi họp PHHS cuối năm của Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều, Công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Anh quốc (BEP) đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi hội thảo về Chương trình Tiếng Anh tăng cường tại trường học.

 

Trường TH Vũ Xuân Thiều là một trong những ngôi trường có bề dày kinh nghiệm và quá trình phát triển lâu đời tại quận Long Biên, Hà Nội. Trường  được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ máy vi tính, máy chiếu và các dụng cụ giảng dạy, hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn, đủ điều kiện để triển khai mô hình đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao. Đi cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, ban giám hiệu trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục nhằm mang đến 1 môi trường phát triển toàn diện cho các em học sinh. Việc đưa chương trình tiếng anh tăng cường BEP vào chương trình học của nhà trường là một trong những nỗ lực đó.

 

Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm cũng như những ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh học sinh giúp BEP xây dựng một kế hoạch phù hợp về lộ trình đào tạo cho năm học tới. BEP xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và quan tâm từ phía nhà trường cũng như các phụ huynh đã giúp BEP tổ chức hội thảo thành công tốt đẹp.