Tin tức và Sự kiện

11.05.2017 [BEP HN]: Hoạt động ngoại khóa tại Trường Tiểu học Thanh Am, Long Biên, Hà Nội


Sáng nay, ngày 11.05.2017, Công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Anh quốc (BEP) đã phối hợp cùng Trường Tiểu học Thanh Am tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa cuối năm học cho các học sinh tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường tại nhà trường.

 

Buổi hoạt động ngoại khóa thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều phụ huynh học sinh và Ban giám hiệu nhà trường. Các em học sinh cảm thấy vô cùng phấn khởi và hào hứng khi được tham gia các trò chơi vận động bằng Tiếng Anh với giáo viên bản xứ của BEP. Ngoài những góc chơi với giáo viên người bản xứ, các em học sinh còn được trải nghiệm góc đổ thạch rau câu và làm trà thái dưới sự hướng dẫn từ các chuyên gia và đầu bếp đến từ Trung tâm đào tạo nấu ăn EZ Cooking.

 

Kết thúc buổi ngoại khóa, các em học sinh ai cũng vui tươi vì vừa được chơi, vừa được ôn luyện lại các kiến thức Tiếng Anh đã được học lại vừa nhận được những phần quà từ BEP. BEP mong rằng các em học sinh của Trường TH Thanh Am sẽ luôn trau dồi kiến thức cũng như các kĩ năng sống để trở thành những công dân có ích và chúc các em có một kì nghỉ hè thật vui và ý nghĩa.