Chương trình tiếng Anh thông dụng

 

Các chương trình tiếng Anh thông dụng của chúng tôi tuân thủ chặt chẽ theo nội dung giáo trình tốt nhất tại Anh Quốc. Chúng tôi cũng luôn hỗ trợ các trường phát triển mối quan hệ bền chặt với các hội đồng khảo thí và đánh giá quốc tế.

 

Toàn bộ chương trình của chúng tôi được giảng dạy bởi những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Với nhiều khóa học và hình thức thanh toán linh hoạt, BEP mang đến cơ hội cho các trường học để có được một môi trường học ngoại ngữ hiệu quả cho học sinh với chi phí hợp lý nhất.

Chương trình đào tạo Anh Ngữ cho Giáo viên

 

TEACHER KNOWLEDGE TEST TRAINING

Chứng chỉ kiến thức giảng dạy TKT (Teacher Knowledge Test) Chương trình đào tạo TKT chuẩn bị cho kỳ thi Sát hạch kiến thức giảng dạy của Cambridge.

 

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH IELTS

Khóa chuẩn bị IELTS thực hành nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ giảng dạy Tiếng Anh cho giáo viên

Dịch vụ tư vấn

 

BEP trang bị cho các trường đầy đủ thông tin cũng như các tư vấn hữu ích để tạo nên một môi trường dạy học dựa trên từng cá nhân giúp cho tất cả học sinh tham gia đầy đủ và hưởng ứng hết sức. Thêm vào đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà trường trong việc kết nối trực tiếp với những hội đồng giáo dục Anh Quốc và các trung tâm khảo thí để các trường có thể trở thành trung tâm khảo thí chính thức cho các tổ chức mà họ chọn.

 

BEP cung cấp các chương trình giúp bao quát và giáo trình cho thành công trong các kì thi quốc tế. Chúng tôi đưa ra các khoá học nhằm hỗ trợ các trường học và học sinh làm việc và học tập ở đầu vào và các cấp độ của các kì thi Cambridge bao gồm Movers, Flyers, PET và KET. Các tài liệu lớp học và phương pháp của chúng tôi hỗ trợ kết quả đào tạo yêu cầu và đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm với những chương trình học tập này.

Chứng chỉ tiếng Anh giảng dạy TKT

Chương trình TKT được thiết kế dành cho những giáo viên muốn nâng cao năng lực, phát triển chuyên môn giảng dạy và đạt kết quả cao trong kỳ thi Chứng chỉ kiến thức giảng dạy TKT của Cambridge.

 

Chương trình này được thiết kế đặc biệt cho giáo viên dạy Anh ngữ tại Việt Nam, giúp họ có được một hành trang vững chắc gồm cả lý thuyết, kỹ năng thực hành và cách thức vận dụng trong lớp học.

 

Những trọng tâm của khóa học:

• Các phương pháp giảng dạy cho những nhóm học sinh khác nhau
• “Ngôn ngữ giảng dạy”
• Cách thức sử dụng các nguồn tài liệu một cách hiệu quả nhất
• Những khía cạnh quan trọng trong việc soạn giáo án

• Phương pháp quản lý lớp học tùy theo yêu cầu.

Chương trình đào tạo IELTS

BEP cung cấp chương trình IELTS đặc thù cho các giáo viên của các trường học đối tác.

 

Chương trình được thiết kế để trang bị cho giáo viên kỹ năng và kiến thức theo khung một bài thi chuẩn yêu cầu để tăng điểm số trên cả 4 phần kiểm tra: Đọc, Viết, Nói và Nghe.

 

Đây là khóa chuẩn bị IELTS thực hành nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ Tiếng Anh tổng quát cho giáo viên đồng thời giúp cho họ quen thuộc hơn với kỳ thi.